Vì sao lựa chọn TOYOTA Sông Lam (Vinh – Nghệ An)?

Thứ sáu - 13/08/2021 15:44
TOYOTA Sông Lam (Vinh – Nghệ An) luôn nỗ lực để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, mang lại cảm giác yên tâm, thoải mái khi sử dụng chiếc xe như một tài sản quý giá của mình.
Vì sao lựa chọn TOYOTA Sông Lam (Vinh – Nghệ An)?

Công ty TOYOTA Sông Lam (Vinh – Nghệ An) được thành lập vào ngày 12/06/2017 và đi vào hoạt động chính thực từ ngày 11/08/2017. Đến nay, Công ty cổ phần Toyota Sông Lam (Vinh – Nghệ An) đã có 4 năm xây dựng và phát triển. Hiện tai, Công ty TOYOTA Sông Lam (Vinh – Nghệ An) đang có đội ngũ cán bộ, kỹ thuật, nhân viên bán hàng đào tạo chuyên nghiệp và chính quy theo tiêu chuẩn Toyota Nhật Bản.

Công ty cổ phần Toyota Sông Lam (Vinh – Nghệ An) có trụ sở tọa lạc tại Đại lộ Vinh - Cửa Lò (thuộc Xã Nghi Phú, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An).

Phương châm trong hoạt động kinh doanh của Toyota Sông Lam:

Với phương châm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng và cộng động, TOYOTA Sông Lam (Vinh – Nghệ An)  cam kết mạng đến những giá trị bền vững. Đối với khách hàng, Công ty TOYOTA Sông Lam (Vinh – Nghệ An) luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và phong cách phục vụ "Khách hàng và trên hết". Với đối tác, TOYOTA Sông Lam đặt trách nhiệm và uy tín lên hàng đầu để cùng nhau phát triển. Với cán bộ, nhân viên, TOYOTA Sông Lam luôn ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực và cống hiến của mỗi cá nhân trong thành công của tập thể.

Chính quan điểm kinh doanh mang tính nhân văn đã tạo nên ý thức trách nhiệm hàng đầu trong mọi hoạt động hàng ngày của chúng tôi. TOYOTA Sông Lam luôn nỗ lực để đạt được 3 mục tiêu trọng tâm, đó là:

- Làm hài lòng khách hàng.

- Đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô Nghệ An nói riêng và Việt Nam nói chung.

- Đóng góp tích cực cho sự phát triển của xã hội và cộng đồng.

Các dịch vụ bảo hành- sửa chữa tại TOYOTA Sông Lam

TOYOTA Sông Lam luôn tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu trên thị trường về dịch vụ sau bán hàng trong nhiều năm liên tiếp và được khách hàng đánh giá cao trong việc tiên phong áp dụng những công nghệ mới cũng như thực hiện các chương trình hậu mãi khách hàng. Đông thời TOYOTA Sông Lam cũng không ngừng nỗ lực phấn đấu để giành được sự tin yêu của các Quý khách hàng bằng các hoạt động cụ thể.

Hơn 4 năm xây dựng và phát triển, TOYOTA Sông Lam  đã có hệ thống cơ sở vật chất, trang biết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Toyota Nhật Bản. Cơ sở vật chất hiện đại, trang bị tiện nghi và thiết bị dụng cụ chuyên dụng, liên tục cập nhật công nghệ mới nhất, được thiết kế đặc biệt dành riêng cho việc bảo dưỡng và sửa chữa xe Toyota với chất lượng cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

 

CÔNG TY TOYOTA SÔNG LAM

Địa chỉ: Đại lộ Vinh - Cửa Lò, xã Nghi Phú, TP.Vinh, Nghệ An
Mã số thuế: 2901893391
Cơ quan cấp: Sở KH&ĐT Nghệ An

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: https://toyotasonglam.vn
Mail: cskh.toyotasonglam@gmail.com

Hotline: 0963 023 175

Nguồn tin: toyotasonglam.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây